SỰ KIỆN CUỐI NĂM CỦA CÔNG TY NÊN MẶC GÌ?

Cuối năm là thời điểm để tổng kết lại một năm và là thời điểm mà hàng loạt các sự kiện đươc tổ chức như: lễ giáng sinh, tất niên công ty, tri ân khách hàng hay team-building… Những sự kiện này đều thể hiện sự đồng lòng và đồng sức của đông đảo các thành viên để tập thể được kết quả tốt nhất. Trong những sự kiện như vậy sự góp mặt của áo thun công ty là không thể thiếu đươc góp phần khẳng định sức mạnh của tập thể và hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn áo thun đồng phục công ty bởi áo co giãn tốt và thoải mái trong quá trình sử dụng. Vậy những áo thun nào phù hợp cho sự kiện cuối năm công ty? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số mẫu áo thun dành cho sự kiện công ty cuối năm để giúp bạn dễ dàng có ý tưởng mới để đặt may áo thun đồng phục công ty nhé!

SỰ KIỆN CUỐI NĂM CỦA CÔNG TY NÊN MẶC GÌ?
SỰ KIỆN CUỐI NĂM CỦA CÔNG TY NÊN MẶC GÌ?

Có lẽ được mẫu áo được sử dụng thường xuyên và phổ biến nhất chính là mẫu áo thun cổ trụ kết hợp với bo tay truyền thống, logo của công ty sẽ được in ở góc bên trái và đằng sau lưng áo. Mẫu áo này thường hay có mặt trong các sự kiện của công ty bởi nó khá phù hợp với tập thể và dễ mặc. Đối với áo thun đồng phục công ty kiểu cổ trụ thì bạn có thể cách điệu thêm các hình văn hoa ở bên cạnh logo hoặc hình trang trí ở bên góc dưới của áo.

Một mẫu áo thun đồng quảng cáo, áo thun sự kiện khác khá phổ biến đó là áo dạng cổ tròn. Loại áo này khá dễ chịu và thoải mái không có vẻ cứng nhắc như áo thun cổ trụ. Áo thun cổ tròn thường được in hình khá ngộ nghĩnh ở mặt trước áo và hai bên tay thường được in logo công ty. Mặt sau của áo có thể in logo kèm với câu slogan. Với mẫu áo này, thì thường có nhiều họa tiết đặc biệt là những họa tiết nổi bật cho công ty với những hoạt động thể thao hay team building.

Đó là hai mẫu áo thun đồng phục sự kiện phổ biến và đẹp nhất mà các công ty thường lựa chọn. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sớm tìm được một chiếc áo đồng phục phù hợp với công ty mình!

Nội dung cùng danh mục

Leave a comment