Những yếu tố cần có để một chiếc áo đồng phục trở nên lý tưởng

Đối với phần lớn các công ty người Việt, đồng phục được xem là sản phẩm không thể thiếu. Nó thể hiện được tinh thần của công ty, đồng thời nó cũng khiến cho tổng thể ngoại hình nhân viên của công ty có sự bình đẳng và đồng bộ, đẹp mắt hơn. Vậy một chiếc áo đồng phục đạt chuẩn phải đạt được những yêu cầu chất lượng nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua những gạch đầu dòng dưới đây.

Những yếu tố cần có để một chiếc áo đồng phục trở nên lý tưởng

Những yêu cầu cần có ở một chiếc áo đồng phục chất lượng:

  • – Điều đầu tiên phải có ở một chiếc áo đồng phục đó là thiết kế đẹp và phù hợp với lĩnh vực của công ty. Ví như công ty kinh doanh dịch vụ, thiết kế của đồng phục đó phải phù hợp với công việc của nhân viên. Đối với những công việc thường xuyên phải đi lại, thiết kế nên ưu tiên những mẫu áo đồng phục năng động, thoải mái.
  • – Yêu cầu thứ hai ở một mẫu áo đồng phục chất lượng đó là chất vải của áo. Theo đó, chất vải của áo phải phù hợp với không khí và thời tiết, khí hậu của vùng miền. Đối với áo thun, chất liệu cotton và vải cá sấu sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Trong khi đó với áo đồng phục sơ mi, những loại vải poplin hay Oxford.
  • – Ngoài chất vải và thiết kế của áo thì logo của áo cũng là một trong những điểm cần được chú ý triệt để. Cụ thể, logo được xem là điểm nhấn, là dấu ấn của công ty, doanh nghiệp, trường học đó.. thế nên việc làm nổi bật logo là lẽ dĩ nhiên. Cách để làm nổi bật logo đơn giản và hiệu quả nhất đó là tạo nên sự tương phản giữa màu logo và màu nền áo.
Nội dung cùng danh mục