Những lưu ý để set đồ áo thun trở nên sang trọng và tinh tế hơn

Áo thun là món sản phẩm thời trang phổ biến và được trưng dụng trong nhiều dịp khác nhau. Nó cũng không hề kén người mặc, do đó không chỉ có giới trẻ mà cả người lớn tuổi cũng có thể mặc, không chỉ được sử dụng để đi chơi mà loại áo này còn đa năng và được nhiều công ty, doanh nghiệp và trường học chọn làm áo đồng phục cho nhân viên, học sinh.

Những lưu ý để set đồ áo thun trở nên sang trọng và tinh tế hơn

Nhưng như trước giờ vẫn biết, áo thun đồng phục nói chung và áo thun nói riêng thường chỉ được nhắc đến với hai từ trẻ trung và năng động, ít ai nhắc đến nó với từ sang trọng. Bởi vậy nên bạn sẽ cực kì bất ngờ nếu biết rằng mình hoàn toàn có thể biến tấu để chiếc áo thun vốn đơn giản trở nên sang trọng và tinh tế đấy.

Theo đó, để tạo sự sang trọng cho một set đồ mà trong đó áo thun làm “nhân vật chính” thì việc đầu tiên là các nàng nên chú ý về kiểu áo và thiết kế áo mà mình lựa chọn. Cụ thể, nên hạn chế những kiểu áo thun có cổ vì áo thun kiểu này thường sẽ mang nét nghiêm túc, già dặn và chững chạc hơn. Thay vào đó, bạn có thể “tậu” cho mình những chiếc áo thun trơn, áo thun ít hoạ tiết hoặc hoạ tiết đơn giản, màu sắc nhã nhặn với cổ tròn, cổ thuyền, cổ chữ V… để thêm phần phong cách và trẻ trung hơn.

Với những chiếc áo như thế này, bạn có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau. Nhưng để tạo sự thoải mái, sang trọng thì các nàng nên ưu tiên phối với váy dài xếp ly có màu sắc tương phản, quần đùi lịch sự hoặc váy demin… Chắc chắn chỉ với biến tấu nhỏ như thế này,  bạn đã hoàn toàn toả sáng trong mắt người đối diện rồi đấy.

Nội dung cùng danh mục

Leave a comment