NHỮNG DỊP LÝ TƯỞNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Nhu cầu làm áo thun đồng phục công ty rải rác vào những tháng trong năm, nhưng hãy có những mùa cao điểm khiến một chiếc áo này xuất hiện ở khắp mọi nơi. Hoặc bạn đang không biết nên đặt áo thun đồng phục công ty vào thời điểm nào lý tưởng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây giúp tìm câu trả lời nhé.

NHỮNG DỊP LÝ TƯỞNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY
NHỮNG DỊP LÝ TƯỞNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

1. May áo thun đồng phục công ty khi có hoạt động vui chơi giải trí

Văn hóa doanh nghiệp ngày càng được các công ty chú trọng và đầu tư, nên các hoạt động vui chơi giải trí được tổ chức thường niên: mùa hè có du lịch biển, vào dịp lễ tết đi lễ chùa hay teambuiding hàng quý,…Lúc này, chiếc áo thun đồng phục công ty sẽ là đòn bẩy nâng cao tinh thần đoàn kết, chung lòng, cùng hướng tới mục tiêu chung của nhóm, gắn kết các thành viên của bộ phận khác nhau thêm phần hiểu nhau hơn. Khi ai cũng giống ai thì không còn khoảng cách, khiến mọi người mềm mịn dễ mặc vui chơi, đạt đúng giá trị của những hoạt động này.

2. Quảng bá, tổ chức sự kiện

Đây là thời điểm lý tưởng nên may áo thun đồng phục công ty. Bởi lẽ, lúc này không chỉ tinh thần tập thể, sự gắn kết được nêu cao mà còn là hình ảnh, bộ mặt của công ty muốn quảng bá đến khách hàng, đối tác. Và bây giờ, các công ty cũng đã dần hiểu được tầm quan trọng của chiếc áo đặc biệt này, chẳng thế mà tỷ lệ làm áo thun đồng phục công ty ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, khi may áo quảng bá sản phẩm, quảng bá công ty bạn cần phải dựa vào tính chất, đặc điểm cũng như tuyển chọn màu sắc phù hợp để rồi ai nhìn vào cũng biết là công ty của bạn chứ không phải một ai khác.

Ví như sát lịch nghỉ hè, các công ty xuất phát ồ ạt đặt may áo thun đồng phục, mặc dù giá thành không tăng nhưng do số lượng đơn liên hệ lớn, đơn vị cung cấp không thể toàn tâm toàn ý với bạn 100% được. Chính vì vậy, hãy chuẩn bị từ trước để một phần không bị vội vàng, một phần giúp bạn chủ động xử lý được mọi tình huống phát sinh có thể xảy ra một cách tốt nhất.

Lời kết

Những lúc cận trên sẽ thực sự lý tưởng để bạn may áo thun đồng phục công ty, nhưng dù ở bất kỳ lúc cận nào thì bạn cũng nên có kế hoạch từ trước để luôn có những chiếc áo đẹp phù hợp, đảm bảo chất lượng.

Bạn đã sẵn sàng may áo thun đồng phục chưa? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0909.3888.42 để được tư vấn và thiết kế miễn phí nhé!

Nội dung cùng danh mục

Leave a comment