Những đặc tính cần có ở một chiếc áo thun nhóm nên được cân nhắc

Thiết kế áo lớp và đặt áo lớp từ lâu đã trở thành một nét văn hoá của học sinh Việt Nam. Nó không chỉ là nhu cầu được thể hiện sự giống nhau, tình đoàn kết giữa các thành viên trong một tập thể với nhau. Mà bên cạnh đó, nó còn đóng vai trò là vật dụng mang dấu ấn riêng của lớp, của nhóm mà không lẫn với bất kì một chiếc áo nào khác được.

Những đặc tính cần có ở một chiếc áo thun nhóm nên được cân nhắc

Tuy nhiên, áo thun nhóm, áo thun lớp thông thường sẽ được đặt với số lượng lớn. Thế nên việc tìm hiểu kĩ lưỡng về thiết kế, mẫu mã, màu sắc và các đặc điểm khác như chất vải, chất lượng lớp in… là tối cần thiết và quan trọng. Nó chính là những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến độ thường xuyên của việc mặc áo và cảm giác của người mặc đấy.

Theo đó, việc đầu tiên khi các bạn có ý định đặt một sản phẩm áo nhóm đó là các bạn nên thiết kế và chọn màu sắc trước khi đến xưởng. Điều này sẽ giúp các bạn không phải mất thời gian và công sức đi- về, bên cạnh đó cũng hãy tham khảo về giá sản phẩm của các bạn ở nhiều cơ sở in áo, nhiều cơ sở thiết kế và may áo khác nhau. Sau khi mà đã khoanh vùng được những xưởng may có giá thành tạm ổn thì khi này hãy đến trực tiếp xưởng may để chọn vải.

Đối với áo thun, áo đồng phục, điều ưu tiên hàng đầu chính là chất vải. Bởi một chất vải thoáng mát, mịn mới có thể cho người mặc cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. Đối với áo thun, các bạn nên chọn loại vải cotton 35/65 hoặc coton lớn hơn một chút để đảm bảo độ thoáng mát của vải. Nếu là áo nhóm, áo lớp cho các hoạt động ngoài trời thì nên hạn chế loại áo thun vải cứng vì nó thường sẽ khiến người mặc cảm thấy nóng hơn.

Nội dung cùng danh mục