Những cách phối đồ với sơ mi đồng phục đẹp dành cho nữ

Đối với nữ giới, thời trang và ngoại hình có vai trò cực kì quan trọng đối với cuộc sống và công việc. Có thể đôi khi là cùng áo đồng phục, nhưng cách phối đồ khác nhau cũng sẽ cho ra những hình tượng và sự nổi bật khác nhau. Mà nếu cứ duy trì mãi một cách phối đồ với áo sơ mi như thường ngày bạn sẽ thật sự trở nên nhàm chán.

Những cách phối đồ với sơ mi đồng phục đẹp dành cho nữ

Dưới đây là những cách phối đồ dành cho áp sơ mi công sở có thể sẽ giúp bạn thực sự đổi mới và toả sáng hơn:

  • – Quần tây: Áo sơ mi phối với quần tây dường như đã trở thành set đồ truyền thống của hầu hết các nữ công sở. Nhưng bạn hoàn toàn có thể biến tấu nó bằng cách sử dụng màu sắc quần lạ mắt và nổi bật hơn như trắng, đỏ hoặc ca rô, xám. Với những bạn có chiều cao ổn cũng có thể thử sức với quần tây baggy để tăng thêm phần năng động và thoải mái.
  • – Váy ôm dài màu tối: Váy ôm là một sự lựa chọn hoàn hảo để làm nổi bật lên chiếc áo sơ mi của bạn. Nó ngoài tạo sự nghiêm túc thì còn rất đỗi quyến rũ và nổi bật. Đặc biệt, nó sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng có vòng 3 lớn.
  • – Quần jeans: Quần jeans chưa bao giờ là sự lựa chọn hỏng đối với một chiếc áo sơ mi, sử dụng quần jeans đóng thùng là phương pháp phối đồ tuyệt vời để có thể tạo độ dài cho chân. Nếu thuộc tuýp chiều cao khiêm tốn, bạn có thể tham khảo các mẫu quần jeans ống loe để làm bạn với đôi giày cao gót. Lưu ý, không nên chọn những chiếc quần jens có độ xước quá nhiều hay rách nhé… vì nó sẽ không phù hợp với sự nghiêm túc mà bạn hướng tới đâu.
  • – Váy chữ A: Ngoài sự thoải mái thì váy chữ A còn rất tôn dáng nữa. Thế nên, việc phối nó với áo sơ mi cũng sẽ đem đến hiệu ứng hình ảnh hình thể rất tốt.
Nội dung cùng danh mục