NHẬN IN ÁO THUN SỐ LƯỢNG ÍT

Ngày nay với sự phát triển mạnh của công nghệ, dịch vụ in áo thun hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của tất cả người tiêu dùng. Những ý tưởng thiết kế và kích thước hình ảnh được thể hiện chính xác tuyệt đối trên từng milimet của chiếc áo thun. Sự tiên tiến của các phần mềm đồ họa in ấn kết hợp với những máy móc in hiện đại, những công ty in ấn hoàn toàn có thể chủ động về số lượng, mẫu mã cũng như thời gian hoàn thành sản phẩm. Việc ra đời dịch vụ in áo thun đẹp, số lượng ít, giá rẻ không còn là vấn đề khó khăn như trước đây.

NHẬN IN ÁO THUN SỐ LƯỢNG ÍT
NHẬN IN ÁO THUN SỐ LƯỢNG ÍT

1. Công nghệ in áo thun số lượng ít:

– Áp dụng công nghệ thông tin, sử dụng các phần mềm chuyên dụng (Photoshop, Corel, AI…) để có thể thiết kế ra những mẫu in đẹp, mang nhiều ý nghĩa, nhiều màu sắc sống động… Thậm chí có thể đáp ứng được các yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

– Áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt kết hợp in kỹ thuật số để đảm bảo công đoạn in ấn đạt độ chính xác cao theo từng điểm ảnh. Có thể in được số lượng ít hoặc nhiều tùy ý với thời gian nhanh chóng. Vì vậy, có thể tiết kiệm được nhân công, giá của sản phẩm giảm đáng kể.

2. Ưu điểm của dịch vụ in áo thun số lượng ít:

– Số lượng không giới hạn, 5 áo cũng in. Quý khách có thể in theo nhu cầu cũng như theo tài chính hiện tại.

– Các công đoạn đều xử lý bằng công nghệ. Hình ảnh rõ, đẹp, bền màu, có thể lấy liền do thời gian in nhanh.

– In được những mẫu in phức tạp, ảnh chân dung, ảnh chuyển màu, ảnh đa sắc…

– Hình in chìm hoàn toàn vào vải, khi sờ không thấy sự khác biệt giữa nơi có hình và áo.

– Giá rẻ, hợp với túi tiền.

3. In áo thun số lượng ít ở đâu đẹp, giá rẻ?

Để đáp ứng nhu cầu in áo thun đa dạng của từng nhóm khách hàng, Thanhmaifashion chúng tôi có cung cấp dịch vụ in áo thun số lượng ít, mẫu mã đẹp, độ bền cao, giá rẻ.

Chúng tôi luôn đầu tư, cập nhật các thiết bị kĩ thuật hiện đại tiên tiến nhất đồng thời trao dồi các kĩ năng thiết kế và nâng cao ý tưởng nhằm đáp ứng những mong đợi của khách hàng một cách hiệu quả và tốt nhất. Quý khách hàng có thể in bất kì hình ảnh nào lên mặt áo thun: từ logo, slogan, tên công ty, tên sản phẩm cho đến những thông điệp độc đáo hay những hình ảnh mà khách hàng yêu thích… với số lượng ít hoặc nhiều tùy vào nhu cầu của quý khách. Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sở hữu nhiều kỹ in ấn, máy móc hiện đại, chúng tôi tự hào có thể đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá ưu đãi.

Nội dung cùng danh mục

Leave a comment