Muốn mặc áo đồng phục đẹp, các nàng đừng bỏ qua 3 xu hướng này.

Thông thường ở nước ta, hầu hết các doanh nghiệp, công ty, trường học đều có đồng phục riêng cho mình. Không chỉ vậy, đôi khi đồng phục còn được sử dụng ở các nhóm bạn thân, gia đình hoặc các cặp đôi nhằm thể hiện mối quan hệ, tình cảm giữa những con người cùng chung màu áo với nhau, cũng như vị thế và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp hay trường học đó.

Muốn mặc áo đồng phục đẹp, các nàng đừng bỏ qua 3 xu hướngnày.

Tuy nhiên, chọn kiểu mẫu cho đồng phục đã khó, phối trộn để nó trở nên đẹp hơn, trẻ trung hơn và thời trang hơn lại càng khó gấp bội phần. Và nếu không muốn set đồ của mình “giảm giá trị” và có thể theo kịp thời đại thì dưới đây sẽ là 3 xu hướng mà các chị em nên áp dụng triệt để.

Xu hướng đầu tiên phải kể đến trong bảng danh sách 3 xu hướng với áo thun, áo thun đồng phục đó là mặc với váy tennis. Đây là xu hướng mang tính hiện đại và nữ tính, khoẻ khoắn phù hợp với những cô nàng nữ sinh. Bên cạnh đó, việc kết hợp một chiếc áo thun hoạ tiết đơn giản hoặc áo thun sọc với váy dài xếp li cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Hãy nhớ phối cùng với giày thể thao cổ thấp để thêm phần phong cách nhé.

Ngoài ra, phối áo thun đồng phục cùng với quần lửng ống rộng hay quần culottes ngắn cũng là một ý tưởng tốt. Nó vừa đảm bảo về yếu tố thời trang, sự sành điệu, phong cách lại vừa đảm bảo được yếu tố sang trọng, lịch sự. Với những môi trường học tập, làm việc năng động thì set đồ này sẽ khiến cho việc đi lại, hoạt động của các bạn nữa nhà mình dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Nội dung cùng danh mục

Leave a comment