Kinh nghiệm chọn màu áo đồng phục đẹp và hiệu quả

Đối với các công ty, doanh nghiệp Việt thì đồng phục là một trong những nét văn hoá truyền thống được hầu hết mọi người thực hiện. Đây không chỉ đơn thuần là một sản phẩm mang tính thời trang, mà bên cạnh đó nó còn thể hiện được phần nào tinh thần đoàn kết, tính trách nhiệm và sự bình đẳng hoà đồng giữa các nhân viên với nhau.

Kinh nghiệm chọn màu áo đồng phục đẹp và hiệu quả

Chính bởi là một sản phẩm thời trang mang ý nghĩa tinh tế nên đồng phục cũng cần được đảm bảo sự hài hoà về thiết kế và đảm bảo được sở thích cho cả hai phái nam nữ và toàn thể nhân viên. Tuy nhiên, thông thường, mỗi người sẽ có những phong cách thời trang khác nhau, những sở thích về màu sắc khác nhau. Do đó việc lựa chọn màu sắc để phù hợp với hầu hết mọi người là một quyết dịnh khó khăn.

Và để quyết định này trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bạn cần phải có những kinh nghiệm lựa chọn nhất định. Và một trong những kinh nghiệm lựa chọn màu sắc cho đồng phục chuẩn chính xác được nhiều người chọn lựa nhất đó là lựa chọn màu theo logo của công ty, doanh nghiệp hoặc trường học đó. Ví như logo của công ty có tông màu tối thì bạn nên lựa chọn màu áo tương phản với màu sáng để làm nổi bật lên phần logo và ngược lại, với logo có màu sáng thì áo màu tối hơn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cụ thể, màu áo với tông sáng mà bạn có thể lựa chọn đó là trắng, vàng, xanh nước biển, hồng nhạt, xám trắng, xanh chuối non, xanh lá cây… vì những màu này tương đối dễ mặc, dễ phối. Nó phù hợp với cả hai phái và có đủ sự tinh tế cần thiết. Còn riêng với tông áo màu tối, các bạn có thể tham khảo các màu đen, xanh đen, xanh coban, xanh két, hồng sen, xám đen, đỏ, đỏ đô, cam đậm… Những màu này tuy có phần cá tính hơn, xong nó lại cực kì sạch và tôn da đấy.

 

Nội dung cùng danh mục