CÓ NÊN ĐẶT ÁO THUN ĐỒNG PHỤC VÀO DỊP CUỐI NĂM?

NHIỀU LÃNH ĐẠO CÔNG TY, BỘ PHẬN THU MUA, HAY NHỮNG NGƯỜI CÓ THỂ QUYẾT ĐỊNH KHÔNG NGHĨ RẰNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC VÀO DỊP CUỐI NĂM LÀ MỘT LỰA CHỌN HAY ???

CÓ NÊN ĐẶT ÁO THUN ĐỒNG PHỤC VÀO DỊP CUỐI NĂM?
CÓ NÊN ĐẶT ÁO THUN ĐỒNG PHỤC VÀO DỊP CUỐI NĂM?

Tuy nhiên, thực tế lại nói lên điều ngược lại.

– Đối với các công ty, việc tặng một chiếc áo thun đồng phục, một món quà nhỏ và có ý nghĩa lớn, bên cạnh thưởng Tết, có thể giúp cho sang năm nhân viên không nghỉ việc và tiếp tục gắn bó với công ty.

– Đối với các nhóm, tổ chức, thời điểm cuối năm sẽ diễn ra nhiều hoạt động về từ thiện, quảng cáo bán hàng, giảm giá, tri ân khách hàng,… Áo thun mang thương hiệu của bạn sẽ là phương tiện quảng bá không thể tốt hơn đến với khách hàng của mình.

– Đối với nhiều nhà hàng, công ty, khách sạn, việc chuẩn bị những bộ áo đồng phục “mới”, bắt đầu ra Tết sẽ sử dụng, mang lại những thuận lợi nhất định về mặt hình ảnh cũng như quan niệm của nhiều người, đổi mới về nhiều mặt.

– Một số hoạt động âm nhạc cũng đang diễn ra rất rầm rộ trong những ngày cuối năm này, các ca sĩ, diễn viên đều tổ chức những buổi tất niên dành cho fan hâm mộ của mình, do đó, những chiếc áo thun đồng phục là điểm nhấn không thể thiếu.

Ngoài ra cũng còn rất nhiều những hoạt động, tổ chức khác cần đến sự xuất hiện của áo thun đồng phục.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không cùng với tập thể của mình tạo tra những điểm nhấn riêng biệt cho các bạn bằng những chiếc áo thun thật đơn giản nhưng rất ý nghĩa trong những ngày cuối năm này.

Hãy đặt may áo thun tại Thanhmaifashion để được hưởng những ưu đãi đặc biệt về chất lượng áo và giá cả nhé.

Liên hệ Map
THANHMAIFASHION
icon-address 27 Bảy Hiền, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM
icon-phone 0909.4939.03 (Trang) – 0909.388842 (Nhi) – 028.38658108
icon-mail aothundongphuckd@gmail.com
Thanh Maifashion – XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THANHMAIFASHION- NƠI ĐẶT ĐỒNG PHỤC ,ÁO QUẢNG CÁO , ÁO SỰ KIỆN , ÁO LỚP , ÁO NHÓM , UY TÍN – CHẤT LƯỢNG -GIÁ GỐC

Nội dung cùng danh mục

Leave a comment