Chọn đồng phục và bí quyết “cân bằng tuổi” của người mặc.

Đồng phục là một trong những nét văn hoá thể hiện được nét riêng biệt, sự nổi bật của mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp và mỗi trường học. Nó đóng vai trò là sản phẩm đại diện cho công ty, doanh nghiệp và trường học đó. Thông thường đồng phục sẽ được đính thêm logo hoặc thông tin của cơ sở đặt đồng phục, đây được coi là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu khá tốt được nhiều công ty áp dụng.

Chọn đồng phục và bí quyết "cân bằng tuổi" của người mặc.

Tuy nhiên, nói đến đồng phục cũng là nói đến những sản phẩm thời trang mang tính chung nhất, phổ biến nhất với người mặc ở mọi lứa tuổi, mọi ngoại hình, mọi giới tính. Chính bởi vậy nên việc lựa chọn đồng phục tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất đỗi khó khăn, nó đặt ra yêu cầu rất lớn về việc đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của tất cả người mặc, mà tiêu biểu trong đó phải kể đến đó là tuổi tác.

Để chọn được những mẫu đồng phục ưng ý và phù hợp với độ tuổi, trước tiên bạn cần phải quan tâm đến màu sắc của trang phục. Theo đó, màu sắc của trang phục phải phù hợp với từng độ tuổi cụ thể. Ví như với học sinh, những màu sắc như đen, trắng, xanh, đỏ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Ở lứa tuổi sinh viên, màu sắc có thể thoải mái hơn, song nên hài hoà và làm nổi bật được logo của trường, của lớp. Còn đối với người đi làm, những màu sắc quá nhí nhảnh hoặc nghịch ngợm sẽ không còn phù hợp, thay vào đó bạn nên lựa chọn những màu sắc nền nã hơn như trắng, vàng, xanh.

Ngoài màu sắc thì kiểu dáng cũng là điểm đáng để quan tâm chú ý. Đối với những vùng có khí hậu rõ ràng, riêng biệt… các bạn có thể thiết kế tách biệt mẫu đồng phục ngày hè và ngày đông riêng. Tuy nhiên, dù là với độ tuổi nào thì thiết kế của đồng phục cũng phải đảm bảo sự hài hoà, kín đáo, thoải mái và sang trọng.

Nội dung cùng danh mục

Leave a comment