Cách chọn vải may áo thun polo hiệu quả

Áo thun là một trong những mẫu áo thông dụng được nhiều người Việt hiện nay ưa thích. Không chỉ được sử dụng trong cuộc sống thường ngày, mà loại áo này còn được khai thác và áp dụng triệt để ở các công ty, doanh nghiệp, các trường học nhằm tạo sự thoải mái cho người mặc, sự đồng điệu cho toàn thể học sinh, sinh viên và nhân viên.

Cách chọn vải may áo thun polo hiệu quả

Tuy mang bản chất là loại áo năng động, thoải mái, dễ phối hợp với những trang phục khác. Nhưng áo thun nói chung và áo thun polo nói riêng chỉ thực sự chất lượng khi mà nó được thiết kế và tạo thành bởi loại vải chất lượng, mát mẻ, thoải mái và phù hợp.

Theo đó, đối với áo thun polo hiện nay có rất nhiều loại vải có thể sử dụng được. Tuy nhiên, suy cho cùng, chiếc áo sẽ thật sự đẹp và thoải mái với 3 loại vải phổ biến là vải cá mập, vải cá sấu và vải thun lạnh. Trong đó, vải thun cá mập với tính chất được dệt kim, mắt lưới to, sở hữu độ nhám nhất định và không giãn là loại vải được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Ngoài ra, vải thun cá sấu cũng là một trong số những lựa chọn hoàn hảo cho áo thun polo. Với tính chất mịn hơn vải cá mập, ít độ nhám hơn và khả năng thấm hút cao hơn, loại vải này dễ dàng tạo cảm giác khô thoáng và mát mẻ cho người mặc. Bên cạnh đó, nếu muốn đặt áo với giá thành rẻ hơn, các bạn cũng có thể tham khảo loại vải thun lạnh hay thun mè, loại vải này lên dáng áo cũng khá chuẩn, bể mặt vải bóng nên thường tạo cảm giác sang trọng hơn so với hai loại vải trên. Tuy  nhiên, xét về độ bèn thì có lẽ là không bằng.

Nội dung cùng danh mục