Biến tấu thời trang với áo đồng phục để trở nên đặc biệt

Áo đồng phục là một trong những nét đẹp văn hoá của người Việt. Nó không chỉ biểu thị cho sự đoàn kết, hoà đồng mà bên cạnh đó, áo đồng phục còn cho thấy sự tương đồng giữa những con người trong cùng một môi trường với nhau. Nó giúp cân bằng và hạn chế đi sự phân biệt giữa người này với người kia, giữa người giàu với người nghèo.

Biến tấu thời trang với áo đồng phục để trở nên đặc biệtBiến tấu thời trang với áo đồng phục để trở nên đặc biệtBiến tấu thời trang với áo đồng phục để trở nên đặc biệtBiến tấu thời trang với áo đồng phục để trở nên đặc biệtBiến tấu thời trang với áo đồng phục để trở nên đặc biệtBiến tấu thời trang với áo đồng phục để trở nên đặc biệtBiến tấu thời trang với áo đồng phục để trở nên đặc biệtBiến tấu thời trang với áo đồng phục để trở nên đặc biệtBiến tấu thời trang với áo đồng phục để trở nên đặc biệtBiến tấu thời trang với áo đồng phục để trở nên đặc biệtBiến tấu thời trang với áo đồng phục để trở nên đặc biệtBiến tấu thời trang với áo đồng phục để trở nên đặc biệtBiến tấu thời trang với áo đồng phục để trở nên đặc biệt

Tuy nhiên, nhiều chị em lại thấy ngán ngẩm áo đồng phục vì cho rằng nó chẳng có gì nổi bật và quá sức giản đơn để có thể tạo nên phong cách. Nhưng sự thực lại không phải thế, chiếc áo thun đồng phục của trường học, của công ty vẫn có thể nổi bần bật nếu được chăm chút và phối hợp một cách ăn ý với những sản phẩm, phụ kiện thời trang khác.

Trên thực tế ở Việt Nam, áo thun thường sẽ được lựa chọn làm áo đồng phục theo dạng đơn lẻ và người mặc có thể phối hợp nó với quần jeans, quần tây hay váy ôm một cách ngẫu hứng. Và đây chính là một trong những điều khiến cơ hội toả sáng cùng với chiếc áo đồng phục thoải mái hơn bao giờ hết.

Theo đó, để áo thun đồng phục thực sự trở nên đẹp và thời trang hơn không khó, thay vì chỉ mặc áo thun với quần jeans như cách phối đồ mà người người, nhà nhà đều làm thì bạn có thể phối áo thun với chân váy Demin, chân váy ôm có màu sắc tương phản với màu áo hoặc chân váy tennis để tạo sự trẻ trung, nữ tính và thời trang hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay thế những chiếc quần jeans sậm màu bằng jeans trắng, kaki trắng hoặc quần đùi lịch sự, quần váy và giày thể thao, boots cao cổ để thể hiện sự cá tính.

Nội dung cùng danh mục

Leave a comment