Áo nhóm sẽ đẹp tinh tế nếu bạn thực hiện chọn lựa theo những bí quyết này

Với áo thun, sẽ có rất nhiều cách để phối hợp cùng với các trang phục khác. Đi kèm với đó, áo thun cũng đạt được sự thoải mái cần thiết để có thể trở thành “món đồ bất li thân” của các nàng, các chàng yêu thích sự năng động, thoải mái. Tuy nhiên, chiếc áo thun, đặc biệt là áo thun nhóm, áo thun lớp sẽ còn trở nên đặc biệt, sang trọng và tinh tế hơn nữa nếu các bạn biết cách chọn lựa và thiết kế cho phù hợp.

Áo nhóm sẽ đẹp tinh tế nếu bạn thực hiện chọn lựa theo những bí quyết này

Theo đó, để có được một chiếc áo thun nhóm, áo thun lớp hợp mắt tất cả mọi người thì trước tiên bạn cần đặc biệt quan tâm và đầu tư vào logo và hoạ tiết in trên áo. Cụ thể, logo sẽ phải phù hợp với hoạ tiết in trên áo, bạn có thể chọn sự tương đồng về màu sắc chứ không cần nhất thiết là màu của logo phải cùng màu với hoạ tiết. Tuy nhiên, nên hạn chế sự rườm rà và màu mè hết sức có thể.

Đặc biệt, khi thiết kế logo cho áo, hoạ tiết in trên áo và màu sắc của áo, bạn nên cân nhắc chọn lựa cho phù hợp với lứa tuổi của người mặc. Ví như bạn vẫn đang còn là những cô nàng, những anh chàng tuổi ô mai thì nên ưu tiên lựa chọn những màu sắc tươi sáng, hoạ tiết nghịch ngơm đúng lứa tuổi. Ngược lại, hãy tránh những màu sắc quá nổi bật hoặc hoạ tiết quá trẻ con nếu bạn đã bước qua cái tuổi ấy. Với các cô cậu sinh viên, hãy ưu tiên lựa chọn cho mình những logo ý nghĩa, những hoạ tiết mang đậm tính nhân văn hoặc mang ý nghĩa nhất định của cả nhóm. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tiết chế màu sắc hơn, những màu phù hợp lúc này sẽ là xanh đen, tím than, cam đen hay đen xanh lá….