2 chi tiết bạn cần quan tâm nếu muốn có một chiếc áo thun đồng phục đẹp

Phần lớn các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng các loại áo thun đồng phục, áo sơ mi đồng phục để tạo sự đồng bộ cho nhân viên của công ty. Với việc 8 tiếng/ ngày phải làm việc, hoạt động với áo đồng phục nên việc lựa chọn áo và cách đặt may áo là cực kì quan trọng. Trong đó, 2 chi tiết quan trọng nhất mà bất cứ ai nếu đã có ý định may áo thun đồng phục cũng phải quan tâm đó là thiết kế áo và chất lượng áo.

2 chi tiết bạn cần quan tâm nếu muốn có một chiếc áo thun đồng phục đẹp

Với thiết kế áo thu đồng phục, hiên nay có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau để người dùng có thể lựa chọn như cổ trụ, cổ tròn, dáng xuông…. hay dáng ôm. Tuy nhiên, để phù hợp với môu trường làm việc năng động, thoải mái nhưng nghiêm túc thì thanhmaifashion.com khuyên bạn nên lựa chọn loại áo thun có cổ, dáng xuông thoải mái. Với dáng áo này, nam có thể đóng thùng, nữ có thể mặc với quần hay váy đều được. Nó tạo điều kiện thuận lợi để người dùng có thể phối hợp với các trang phục và phụ kiện khác một cách dễ dàng. Đồng thời với phần áo có cổ, nó cũng rất lịch sự để hoạt động và tham gia các sự kiện của công ty, doanh nghiệp dễ dàng.

Sau phần thiết kế của áo thì chất lượng sẽ là chi tiết được quan tâm hơn cả. Với sự phát triển của thị trường may mặc hiện nay thì có rất nhiều loại vải để người dùng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, vì là dạng áo thun nên những yếu tố như thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt, vải mềm nhưng vẫn đứng dáng, không rũ và mát là những yêu cầu cần có ở sản phẩm này. Và với những yêu cầu đó, những loại vải thun cotton hay vải thun cá sấu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Đáp ứng được cả 2 chi tiết này, đồng nghĩa với nó là bạn đã có một chiếc áo thun đồng phục hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn rõ hơn.